เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อบุคคล สมัครเลย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 20,000 บาท


เฮงลิสซิ่ง Non-Bank สินเชื่อไม่เช็คบูโร กู้ได้ทุกอาชีพ 2567/2024

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ภายใต้การดำเนินงาน บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งทำธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสองมามากกว่า 30 ปี และยังมีในส่วนของเงินกู้ด่วน แบบจำนำทะเบียนรถยนต์ รวมไปถึงโครงการเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ ซึ่งเป็นอีกบริษัทที่จะให้บริการด้านการเงิน เพิ่มสภาพคล่องให้กับหลายๆคนที่กำลังต้องการเงินด่วน ได้เป็นอย่างดี

แนะนำเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อเงินด่วนล่าสุด 2567/2024

เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร

เฮงลิสซิ่ง เป็นบริษัทมหาชน และเป็น Non-Bank ที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ต.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 เบอร์โทร. 1361 และ 02 153 9587  ซึ่งได้รับการอนุญาตให้บริการปล่อยสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และมั่นใจได้เลยว่าเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยต่ำ และถูกกฎหมายแน่นอน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล รู้ผลไว กับเฮงพร้อมใช้

เป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย สามารถจะสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยจะได้วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ แต่สูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท และให้มีการคิดเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 36 งวด และคุณสมบัติของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล จะต้องมีดังนี้

  1. จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์  
  2. เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้จากบริษัทอย่างถูกต้อง
  3. จะต้องมีอายุการทำงานมาแล้วตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และต้องผ่านระยะการทดลองงานแล้วเท่านั้น
  4. ผู้ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง จะต้องมีที่พัก หรือที่อยู่ปัจจุบันตามทะเบียนบ้าน และมีสถานที่ทำงานปัจจุบันอยู่ในระยะทางหรือในรัศมีไม่เกิน 30 กิโลเมตร จากสาขาเฮงลิสซิ่งที่ยื่นขออนุมัติสินเชื่อ
  5. ผู้สมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ต้องมีบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับ P-Loan แบบไม่มีหลักประกัน รวมกันทั้งหมดจะต้องไม่เกิน 3 แห่ง

เฮงลิสซิ่ง pantip และเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรไหม

โดยปกติหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกับเฮงลิสซิ่ง ซึ่งจะปล่อยสินเชื่อแบบมีหลักประกัน เช่นใช้โฉนดที่ดินบ้าง เล่มทะเบียนรถบ้าง ดังนั้นในแต่ละเงื่อนไข จึงไม่ได้มีการเช็คเครดิตบูโร โดยจะให้วงเงินตามที่ได้จากการประเมินตามเงื่อนไขของหลักทรัพย์นั้นๆ เช่น 

  1. สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง โฉนดที่ดิน จะให้วงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 100,000 บาท หรือให้ 50% ของราคาที่ประเมินได้ ให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถุง 84 เดือน โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน และไม่มีการเช็คเครดิตบูโร และสมัครขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ทุกอาชีพ แม้ไม่ได้มีรายได้ประจำก็ตาม
  2. เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อทะเบียนรถ โดยจะให้วงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 85% ของราคาที่ประเมินได้ และไม่มีข้อจำกัดสำหรับอายุรถ สามารถจะกู้ได้ทุกปี รวมถึงรถที่ยังติดภาระผ่อนอยู่ก็สามารถจะยื่นสมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ และเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน 24% ต่อปี คิดแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานถึง 84 งวด สมัครได้โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันและกู้ได้ทุกอาชีพ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อหรือเงินสดทันใจ

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

เริ่มต้น 0.65% ต่อเดือน

วงเงินบัตร

ไม่เกิน 100,000 บาท

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

เริ่มต้น 15-24% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 100,000 บาท