เงินกู้ด่วนรายเดือน

ขอเงินกู้ด่วนรายเดือน หาเงินด่วนนอกระบบรายเดือน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

วงเงินบัตร

ไม่กำหนด


เงินกู้ด่วนรายเดือนกับสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.อนุมัติ 30 นาที 2567/2024

เงินกู้ด่วนรายเดือน หรือจะเป็นการยืมเงินดอกรายวัน ในแต่ละแหล่งเงินกู้ต้องยอมรับว่ามีทั้งแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ หรือล่าสุดที่แรงแซงทางโค้งขึ้นมาก็เห็นจะเป็นการยืมเงินออนไลน์ด่วนผ่านช่อง LINE ซึ่งวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้จะมีความแตกต่างกัน รวมทั้งการคิดดอกเบี้ย ระยะเวลาในการใดผ่อนชำระ อีกทั้งอัตราค่าธรรมเนียมที่อาจจะมีหรือไม่มีขึ้นอยู่กับแหล่งนั้นๆเป็นของบริษัทไหนนั่นเอง

เงินกู้ด่วนรายเดือน มีกี่ประเภท และมีความแตกต่างกันอย่างไร 2567/2024

เงินกู้ด่วนรายเดือน กับสินเชื่อต้องมีหลักประกัน

โดยส่วนมากจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.ประเภทใช้หลักประกันในการจำนำ ทะเบียนรถต่างๆ โฉนดที่ดิน โดยผู้กู้เงินกู้ด่วนรายเดือน จะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อย่างถูกต้อง ซึ่งในบางบริษัทสามารถจะให้กู้ได้ถึงแม้จะเป็นเจ้าของอย่างถูกต้องได้เพียง 1 วันเท่านั้น และสำหรับอายุการใช้งานรถที่เริ่มรับจำนำทะเบียนได้กรณีที่เป็นรถมอเตอร์ไซต์ จะรับที่อายุรถไม่เกิน 12 – 15 ปี สำหรับรถยนต์ขึ้นไปจะรับที่อายุไม่เกิน 20 ปี 

ในส่วนของวงเงินที่จะอนุมัติ ขึ้นอยู่กับปีที่จดทะเบียน ยี่ห้อ และสภาพรถ ณ วันที่มาทำเรื่อง และสินเชื่อเงินกู้ด่วนรายเดือน ส่วนมากจะให้ยื่นกู้ออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ หรือผ่านช่องทาง LINE และมีแนวโน้มที่จะอนุมัติให้เบื้องต้นได้ภายใน 5 นาที

เงินกู้ด่วนรายเดือน กับสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.

เป็นสินเชื่อพร้อมใช้ที่จะยื่นกู้ออนไลน์ได้และรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที และจะได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งถามว่าทำไมถึงอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว เพราะในแต่ละแอพที่มีการรับรองโดยธนาคารจะมีประวัติของลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้การสมัครเงินกู้ด่วนรายเดือนเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น และวงเงินสินเชื่อที่จะได้ก็สูงถึง หลักแสน กับอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่ากับธนาคาร คือไม่เกิน 25% ต่อปี 

สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 12 – 60 เดือน โดยจะให้ผ่อนชำระเงินกู้ด่วนรายเดือน เดือนละเท่าๆกัน และยังสามารถจะโปะปิดบัญชีได้อีกด้วย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกต่างหาก เอกสารที่จะต้องเตรียมในการยืมเงินออนไลน์ด่วน ไม่ต้องยุ่งยาก สามารถจะส่งผ่านแอปพลิเคชันได้เลย

เงินกู้ด่วนรายเดือน กับวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้

ก็จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนหรือเงินกู้ด่วนรายวันที่จะได้รับวงเงินเริ่มต้นที่ 1,000 บาทขึ้นไป จนถึงหลักแสน โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งลักษณะการใช้งานแบบเดียวกับบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นเงินกู้ด่วนรายเดือน ที่จะไว้ใช้ได้ในเวลาฉุกเฉินต่างๆ หากไม่ได้ใช้ก็ไม่มีดอกเบี้ย และก็ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี การสมัครก็ง่าย สมัครออนไลน์ผ่านแอพ ซึ่งรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที สำหรับการชำระเงินคืนสามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 3% หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 200 บาท

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนกู้ซื้อคอนโด ต้องการซื้อขายคอนโดมือสอง

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

เริ่มต้น 9.95-13.95% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ต้องการกู้ธนาคารธนชาติหรือขอกู้เงินธนาคารธนชาติ

เงินเดือน

20000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 500,000 บาท