ยืมเงิน 500 ด่วน

ยืมเงิน 500 ด่วนหรือต้องการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

วงเงินบัตร

ไม่กำหนด


แนะนำแหล่งยืมเงิน 500 ด่วน ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ได้จริง 

ยืมเงิน 500 ด่วน ยืมเงินได้ทันที ของการดำรงชีวิต เรื่องเงินถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ บางคนใช้น้อย บางคนใช้มาก ก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของแต่ละครอบครัว ซึ่งก็ต้องมีขาดมือบ้าง เหลือเก็บบ้าง เป็นธรรมดา สำหรับคนที่ต้องการคนช่วยเหลือเรื่องเงิน ต้องการยืมครั้งละ 100, 200 บาท จะมีที่ไหนไหมที่จะให้ยืมแบบง่ายๆ เงื่อนไขไม่เยอะ

แนะนำแหล่งยืมเงิน 500 ด่วนออนไลน์ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 2566/2023

ยืมเงิน 500 ด่วน ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี กับแอพ เวลธ์ติ

เป็นแอพทีไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร เพียงใช้บัญชีเฟสบุ๊คในการลงทะเบียนเพื่อทำการยืมเงิน 500 ด่วน โดยสมัครได้เลยแบบไม่ต้องมีบุคคลหรือใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินใด ๆ ซึ่งจะรู้ผลการสมัครภายใน 5 นาที และสามารถจะรับเงินโอนเข้าบัญชีที่ได้ให้ไว้ตอนลงทะเบียนไม่เกิน 48 ชั่วโมง เรียกว่าเป็น app ยืมเงิน 500 บาท และสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทต่อราย โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำไม่เกิน 36% ต่อปี โดยผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ทั้งแบบประจำ หรือแบบอาชีพอิสระ และเอกสารที่จะต้องใช้ในการยืมเงิน 500 ด่วนมีดังนี้

  1. จะต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  2. จะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน
  3. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารเพื่อใช้รับเงิน 

ยืมเงิน 500 ด่วน ยืมเงินออนไลน์ด่วน กับแอพป๋า

เป็นอีกหนึ่งแอพที่ให้บริการกู้เงินด่วน เริ่มต้นตั้งแต่ 500 บาท ผ่านแอพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นในเครือของ J-Money ก็จะมีอัตราดอกเบี้ย และวงเงินที่จะอนุมัติให้ได้ตามความเหมาะสม โดยถ้าหากในการสมัครบางรายอาจจะต้องไปยืนยันตัวตนที่ร้าน JayMart สาขาใกล้บ้าน  หรือทำการระบุตัวตนผ่านระบบ e-KYC ซึ่งจะสามารถรู้ผลการยืมเงิน 500 ด่วนเบื้องต้นได้ง่ายๆ ในการยืมเงินทันทีสามารถจะตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อ และการโอนเงิน รวมทั้งการชำระค่างวดผ่านแอพได้เลย

ยืมเงิน 500 ด่วน 100, 200, 300, 500 บาทออนไลน์ กับLINE BK

เป็นแอพยืมเงิน ios 2566 ที่ติดอันดับต้นๆ ที่สามารถจะยืมเงินได้เลยหรือเดือดร้อนเรื่องเงิน ก็สามารถจะยืมเงินได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และทุก ๆ  อาชีพสามารถจะยืมเงินได้ ทั้งที่เป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระมีรายได้ไม่แน่นอน พ่อค้า แม่ค้า ที่ต้องกู้เงินด่วน เพียงในมือถือมี LINE ก็เลือกสมัคร LINE BK โดยทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพ K PLUS เพื่อยืมเงิน 500 ด่วน ซึ่งจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย แต่หากไม่มี จะต้องทำการเปิดบัญชีออนไลน์ กับ LINE BK และให้เพิ่มเติมเอกสารในการสมัครเป็นสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป สามารถจะใช้ได้มากถึง 5 บัญชีด้วยกันเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในการยืมเงิน 500 ด่วน ที่จะได้รับการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที ซึ่งจะได้วงเงินสูงถึง 800,000 บาทกับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ในการจ่ายคืนสามารถจะจ่ายคืนทั้งหมดได้เหรือ จ่ายเพียงขั้นต่ำที่ 2% ก็ได้เช่นกัน

ถึงแม้ว่าการยืมเงินในจำนวนน้อย ๆ 100, 200, 300, 500 บาท ผ่านแอพยืมเงินต่าง ๆ ก็ยังต้องมีการคิดอัตราดอกเบี้ย ซึ่งแอพเหล่านี้ก็มักจะเป็นของสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่เรียกว่า Non-Bank และได้รับรองจากกระทรวงการคลังโดยมีการควบคุมเรื่องอัตราดอกเบี้ย ที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนดไว้แน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ทครบทุกอย่างด้านการเงิน

เงินเดือน

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

วงเงิน

24% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

ยืมเงินออนไลน์ด่วนจากเงินดอกรายวัน หาสินเชื่อเงินด่วน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

วงเงินบัตร

ไม่กำหนด