สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

เงินเดือน

30,000 บาท

วงเงิน

MRR +7% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 5 เท่าของรายได้


สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สมัครออนไลน์ได้ล่าสุด 2567/2024

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กับธนาคารกรุงไทย ที่เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงิน ซึ่งให้บริการทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อพนักงาน ข้าราชการ รวมไปถึงสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ซึ่งในการขอสินเชื่อกรุงไทย จะต้องคำนึงถึงรายละเอียดต่างๆ รวมถึงเอกสาร ซึ่งมีผลต่อการอนุมัติวงเงินให้ได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ล่าสุดที่อาชีพอิสระกู้เงินได้ 2567/2024

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กับสินเชื่อ Smart Money

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระ ที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้ได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งในกรณีสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 สินเชื่อ Smart Money ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และมีรายได้เพียง 30,000 บาท ก็สามารถจะสมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน  โดยผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และจะต้องมีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป
  2. สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกรณีเป็นเจ้าของร้านค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อย หรืออาชีพอิสระจะต้องมีรายได้สุทธิขั้นต่ำเดือนละ 30,000 บาท และจะต้องประกอบกิจการ หรือเปิดร้านมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี
  3. ผู้สมัครกู้เงินอาชีพอิสระจะต้องไม่มีประวัติเสียเรื่องการเงิน และจะต้องไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัว

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กับสินเชื่อ บัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC Proud

เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระในรูปแบบของบัตรกดเงินสดกรุงไทย KTC Proud จากทาง บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ในเคลือของ ธนาคาร กรุงไทย โดยวงเงินกู้ยืมเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และจะได้เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งเบิกถอนเงินสดแบบออนไลน์ได้ ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก  สามารถจะรูดผ่อนสินค้าได้กับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% นานถึง 24 เดือน หรือจะกดเงินสดได้โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม และสามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท โดยสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในรูปแบบนี้ ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ประจำ และรายได้ขั้นต่ำที่ 12,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และจะต้องมีอายุการทำงานมาแล้วมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป
  2. สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  3. มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
  4. สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวและเปิดทำการมาแล้วมากกว่า 3 ปีขึ้นไปโดยจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน 
  5. ผู้สมัครจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานรวมถึงเบอร์มือถือ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กับสินเชื่อกรุงไทยใจดี

เป็นการขอสินเชื่อกรุงไทยให้กู้ยืม ที่สามารถจะอนุมัติได้ภายใน 5 นาที เป็นบริการ สินเชื่อใหม่ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จากทาง ธนาคารกรุงไทย โดยจะให้สมัครผ่าน Krungthai NEXT ได้ตั้ง 5,000 – 100,000 บาท กับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปี โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระ สามารถจะสมัครได้โดยไม่ต้องใช้เอกสาร และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน และคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดเงินที่ได้ใช้ไป และให้ระยะเวลาในการกู้ยืมเงินด่วนอาชีพอิสระ 2567 ได้นานสูงสุดถึง 1 ปี หากไม่ได้เบิกถอนออกมาใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 200 ด่วน สมัครยืมเงินออนไลน์ด่วนยืมเงินระยะสั้น

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่เกิน 28% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 200-500 บาท

ขอเงินกู้ด่วนรายเดือน หาเงินด่วนนอกระบบรายเดือน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

ไม่กำหนด

วงเงินบัตร

ไม่กำหนด