กู้ธนาคารธนชาติ

ต้องการกู้ธนาคารธนชาติหรือขอกู้เงินธนาคารธนชาติ

เงินเดือน

20000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 500,000 บาท


เรื่องน่ารู้กับการกู้ธนาคารธนชาติ กับสินเชื่อธนชาตเช่าซื้อรถ 2567/2024

กู้ธนาคารธนชาติ กับสินเชื่อธนชาตต่างๆ ที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะรู้จัก จะเป็นสินเชื่อรถยนต์ประเภทต่างๆ ซึ่งสมัครง่าย รู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 15 วันทำการหรืออาจจะเร็วกว่านั้น ไม่เกิน 1 สัปดาห์ โดยสามารถจะเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารธนชาต ซึ่งส่วนมากบรรดาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ หรือเต็นท์รถมือสอง ก็มักจะเลือกใช้บริการสินเชื่อธนชาตเพื่อให้ลูกค้าได้ออกรถได้ง่ายขึ้น

กู้ธนาคารธนชาติ ปัจจุบันมีบริการสินเชื่อธนชาตอะไรบ้าง 2567/2024

กู้ธนาคารธนชาติ กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่

สำหรับการกู้ธนาคารธนชาติ กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ จะเป็นสินเชื่อรถใหม่ดอกเบี้ยต่ำและรู้ผลอนุมัติไวจริงตามที่มีลูกค้ารีวิวไว้แล้ว และยังสามารถที่จะเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามต้องการ ผ่านการดูแลของเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถยนต์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญของธนาคาร และพร้อมที่จะให้คำปรึกษา แนวทางในการจัดไฟแนนซ์ เพื่อจะให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดจากการกู้เงินธนาคารธนชาติเพื่อซื้อรถป้ายแดง และธนาคารก็ยังพร้อมให้บริการในพื้นที่ครอบคลุมไปได้ทั่วประเทศ โดยสามารถจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “ธนชาตสินเชื่อรถยนต์ใหม่” โทร.1770 หรือทางออนไลน์ เว็บไซต์ของธนาคาร

จุดเด่นของการกู้ธนาคารธนชาติ กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่

  1. กู้เงินธนาคารธนชาติอัตราดอกเบี้ยต่ำ ตามประกาศของธนาคารธนชาต
  2. ใช้เงินดาวน์ต่ำเริ่มต้นที่ 0% จากราคารถยนต์
  3. เลือกระยะการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 84 เดือน 
  4. กู้ธนาคารธนชาติ รู้ผลการอนุมัติผลรวดเร็วภายใน 1 วันทำการ
  5. สามารถเลือกสมัครใช้บริการได้ทุกตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ

สิ่งที่ต้องรู้กับการกู้ธนาคารธนชาติกับสัญญาเช่าซื้อรถใหม่

  1. สำหรับการกู้ธนาคารธนชาติ หรือธนาคารอื่นๆเพื่อเช่าซื้อรถต้องแสดงตารางภาระหนี้ตามสัญญาสำหรับผู้เช่าซื้อแต่ละราย โดยจะต้องระบุอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 
  2. กรณีการปิดบัญชีกู้ธนาคารธนชาติกับสินเชื่อรถ ก่อนกำหนดจะต้องได้รับส่วนลดดอกเบี้ย 50% 
  3. ค่าปรับผิดนัดชำระหรือชำระล่าช้า จะมีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 15 % ต่อปี ในกรณีผู้เช่าซื้อผิดชำระค่างวด คิดเบี้ยปรับผู้เช่าซื้อรถได้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงต่อปีบวกร้อยละ 3 แต่จะต้องไม่เกินอัตราร้อยละ 15 % ต่อปี
  4. กรณีที่รถโดนยึด ผู้เช่าซื้อสามารถซื้อคืนได้ก่อน และถ้าผู้เช่าซื้อไม่ซื้อคืนภายใน 7 วัน ผู้ค้ำจึงจะได้สิทธิ์ซื้อคืนแทนผู้เช่าซื้อภายใน 15 วัน โดยจะมีการทำหนังสือให้ผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกันทราบทุกครั้ง และต้องแจ้งให้ผู้เช่าซื้อรับทราบด้วยว่าจะนำรถไปขายที่ไหน
  5. กู้ธนาคารธนชาติกับสินเชื่อรถ จะไม่มีการเก็บเงินค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายใดๆ นอกเหนือจากที่ธนาคารกำหนด และจะไม่สามารถคิดค่าติดตามรถได้ ในกรณีมีการบอกเลิกสัญญา ยกเว้นค่าธรรมเนียมจากกรมการขนส่งทางบก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เพื่อนแท้เงินด่วนบริการกู้เงินด่วนออนไลน์

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

เริ่มต้น 0.87% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 200,000 บาท

บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy

เงินเดือน

15,000 บาท

วงเงิน

เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 300,000 บาท