ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร

สมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรถูกกฎหมาย 2565

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

วงเงิน

สูงสุด 15% ตลอดสัญญา

วงเงินบัตร

ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน


ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร ผ่านแอปธนาคารกสิกรไทย ได้ไวได้จริง

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร จากธนาคารกสิกรไทย ซึ่งให้มีการลงทะเบียนออนไลน์ จากแอปพลิเคชันต่างๆที่เป็นพันธมิตรหรือเป็นสถาบันการเงินที่เรียกว่า Non – Bank ซึ่งเป็นการให้ยืมเงินสดฉุกเฉิน โดยจะรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว เนื่องมากจากให้มีการยืนยันตัวเองผ่านแอพของธนาคาร ทำสามารถจะรู้พฤติกรรมการใช้จ่าย รายได้ และรายรับ รายจ่ายที่จะปรากฎอยู่ในบัญชีซึ่งทำให้รู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

การสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรแบ่งได้เป็น 3 ประเภทดังนี้

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรกับการยืมเงินในแอพธนาคาร

เป็นการลงทะเบียนเพื่อสมัครขอสินเชื่อต่างๆหรือการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งปัจจุบันสามารถจะสมัครได้ภายในแอป K PLUS ซึ่งหากลูกค้ายังไม่เคยมีแอปสามารถจะดาวน์โหลดจาก Google Play และ App Store มาลงทะเบียน และทำการยืนยันตัวตนขอใช้บริการได้ รวมทั้งยังสามารถจะเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่อย่างไรก็ตามในการสมัครสินเชื่อ หรือบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกรไทยหากไม่มีเงินเดินผ่านธนาคาร หรือไม่มีการเดินบัญชีย้อนหลังกับธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถจะใช้ของธนาคารอื่นได้ในการยื่นขอสินเชื่อยืมเงินกสิกร

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร กับถอนเงินฉุกเฉินออนไลน์

จะเป็นการถอนเงินด่วน หรือยืมเงินฉุกเฉินภายในแอพธนาคารกสิกรไทย โดยจะเป็นการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรเข้าบัญชีธนาคารได้เลยโดยไม่ต้องไปเบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ซึ่งบริการนี้จะเป็นในส่วนของลูกค้าที่มีบัตรกดเงินสด Xpress Cash จึงจะสามารถถอนเงินด่วนได้ภายในเวลาไม่กี่นาที และสามารถจะถอนได้ขั้นต่ำที่ 5000 บาท สำหรับการจ่ายคืนจะเป็นเงื่อนไขเดียวกับการใช้บัตรกดเงินสดเลย โดยสามารถจะจ่ายคืนเต็มจำนวนได้ หรือจ่ายคืนขั้นต่ำที่ 5% ของยอดเงินที่เรียกเก็บตามใบแจ้งหนี้ แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 500 บาท ซึ่งในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรจากบัตรกดเงินสด Xpress Cash จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใดเหมือนกับการใช้งานปกติดเลย 

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน

ยืมเงินฉุกเฉินอีกประเภทที่สามารถจะยืมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันได้ ซึ่งจะเป็นแอปคู่ค้ากับธนาคารกสิกรไทย โดยในการลงทะเบียนสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร จะต้องให้มีการยืนยันตัวตนด้วยแอป K PLUS ซึ่งในที่นี้จะมีด้วยกัน 2 แอปพลิเคชัน คือ

  1. LINE BK by Kbank แอปนี้สามารถจะยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์ได้ทุกอาชีพ หากไม่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย สามารถจะเปิดบัญชีออนไลน์กับ LINE BK ได้และสามารถจะยืนรายการเดินบัญชีย้อนหลังของธนาคารอื่นเพิ่มเติมได้ในการสมัครยืมเงินฉุกเฉิน
  2. Dolfin Money By KBank แอปนี้หากลูกค้าที่จะลงทะเบียนใช้บริการ สำหรับลูกค้าที่มีหรือเคยสมัครบัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทยแล้ว จะไม่สามารถสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรของแอปนี้ได้ 

สำหรับการยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์กับแอปธนาคารกสิกรไทย สามารถจะทำได้และรู้ผลได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 30 นาที ทั้งนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของทางเจ้าของแอป และธนาคารกสิกรไทยด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินเชื่อบ้านกับธ.อ.ส สนใจกู้ ธ.อ.ส ให้วงเงินสูง

เงินเดือน

25000 บาทขึ้นไป

วงเงิน

ไม่เกิน 13.5% ต่อปี

วงเงินบัตร

สูงสุด 3,000,000 บาท

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

วงเงิน

เริ่มต้น 15-20% ต่อปี

วงเงินบัตร

ไม่เกิน 100,000 บาท